quan ao cong nhan, quan ao bao ve, quan ao tap vu, quan ao bao ho

Chính Sách Bảo Hành và Bảo Trì, Đổi, Trả Hàng và Hoàn Tiền

Chính Sách Bảo Hành và Bảo Trì, Đổi, Trả Hàng và Hoàn Tiền

I. Chính sách bảo hành, bảo trì

 
1.Điều kiện bảo hành:

 
- Điều bạn không cần phải quan tâm là tất cả các sản phẩm cung cấp tại xuongmaydongphucgiarenhat.com là những sản phẩm có chất lượng, có nghi rõ nguồn gốc xuất xứ và giá cả cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

 
- Khi mua sản phẩm tại website, xin quý khách kiểm tra sản phẩm đúng chuẩn loại mình đã mua (mua trực tiếp, mua qua điện thoai, mua online) và phải đọc kỹ trong phần chi tiết sản phẩm chúng tôi có ghi rõ thời gian bảo hành sản phẩm hay không.

 
- Khi sản phẩm chúng tôi đến tay người tiêu dùng đều có tem phụ và tem niêm phong đầy đủ trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

 
- Chúng tôi chỉ bảo hành cho những sản phẩm có tem bảo hành của sản phẩm của chúng tôi bán ra cho quý khách hàng, thời gian hiệu lực bảo hành ghi rõ trên giấy bảo hành.

 
- Nếu sản phẩm là lỗi do nhà sản xuất cung cấp ra thị trường, chúng tôi sẽ hoàn trả sản phẩm mới cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất được bán cho quý khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ xác nhận đổi hàng cho quý khách ở trường hợp tính từ lúc quý khách ký nhận với nhân viên giao hàng của các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc đơn vị bưu điện.

 
2. Điều kiện không bảo hành:

 
- Vi phạm một trong những điều kiện 1

 
- Nếu tem niêm phong sản phẩm không còn nguyên vẹn, chúng tôi có quyền từ chối không nhận sản phẩm bảo hành.

 
- Số series, model sản phẩm không phù hợp với Phiếu bảo hành của chúng tôi

 
- Khách hàng tự ý can thiệp vào bên trong sản phẩm hoặc sữa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của hãng do công ty chúng tôi cung cấp.

 
- Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn, muc đích, do thiên tai, rỉ sét, bể vỡ, do côn trùng hoặc động vật phá hoại,...

 
- Sản phẩm dùng sai điện thế, nguồn điện không ổn định, nguồn nước yếu, dơ bẩn,...

 
- Các phụ tùng, linh kiện đi theo sản phẩm sẽ không được bảo hành như: remote, dây cắm điện, nút điều chỉnh, vỏ máy, nút bấm, adapter,.. không thuộc diện bảo hành.

 
Xin lưu ý:

 
- Tất cả những sản phẩm mua tại xuongmaydongphucgiarenhat.com khách hàng phải vận chuyển đến Công ty chúng tôi để bảo hành. Nếu chúng tôi xem xét thấy rằng có 1 số sản phẩm cần phải đi đến trực tiếp thì chúng tôi sẽ bảo hành tận nhà.

 
- Nếu sản phẩm hết hiệu lực bảo hành như đã ghi rõ trong phiếu bảo hành sản phẩm của quý khách, khách hàng phải chịu mọi phí tổn về chi phí thay thế linh kiện phụ tùng, sửa chữa sản phẩm.

 
- Việc đổi hàng, sửa chữa, bảo trì sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà sản xuất trong nước, nhà cung cấp sản phẩm, nhà nhập khẩu hoặc được bảo hành theo ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.

 
- Chúng tôi luôn có gắng bảo hành tất cả sản phẩm do Công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 
3. Điều kiện bảo trì:

 
- Nếu hết thời gian bảo hành, máy có trục trặc hoặc hỏng hóc, xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp tại các số điện thoại đã ghi trong phần liên hệ để chúng tôi tiện tư vấn cho quý khách hàng hoặc mang đến tận nơi địa chỉ kinh doanh của chúng tôi sau khi đã thỏa thuận phương thức bảo trì sản phẩm.

 
II. Chính sách đổi sản phẩm mới

 
1. Điều kiện đổi trả sản phẩm:

 
- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật được Phòng kỹ thuật công ty chúng tôi xác định và nhìn nhận là lỗi do nhà sản xuất.

 
- Thời gian đổi hàng không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng (căn cứ theo hóa đơn mua hàng hoặc biên lai ký nhận của bên giao hàng).

 
- Không bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, hỏng hóc bên ngoài, đổ vỡ...)

 
- Đầy đủ bao bì, hộp, muốt,..

 
- Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như biên nhận, hóa đơn, phiếu gia hàng, phiếu bảo hành, catalouge...

 
- Có đầy đủ linh kiện, phụ kiện hoặc quà tặng khuyến mãi kèm theo (nếu có),...

 
Khi hội đủ các điều kiện trên, Công ty chúng tôi sẽ đổi lại sản phẩm mới cùng model cho khách hàng. Trong trường hợp sản phẩm cùng Model hết hàng, có thể chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng 1 model mới có tính năng tương đương về chất lượng cũng như giá bán hoặc có thể thay đổi tùy theo tính năng và thông số kỹ thuật.

 
2. Những trường hợp không được đổi hoặc trả sản phẩm:

 
- Trong trường hợp không đủ các điều kiện trên, sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng cung cấp và của chúng tôi.

 
- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ càng hàng hóa, ký nhận tình trạng sản phẩm với nhân viên giao hàng và nhân viên giao nhận của các hãng chuyển hàng của chúng tôi. Trường hợp phát hiện lỗi sản phẩm, thiếu quà khuyến mãi,.. Quý khách vui lòng không nhận hàng và phản hồi ngay về cho chúng tôi theo các số điện thoại đã ghi trong phần liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

 
III. Địa chỉ liên hệ bảo hành, bảo trì.
 

 

Địa chỉ đã ghi rõ trong phần liên hệ, xin quý khách lưu ý và 1 lần nữa chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm mua sắm tại website của chúng tôi.